欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

Hogwarts Legacy: Game thủ bức xúc khi trò chơi không có chế độ chỉnh màu da như mong muốn

admin2023-02-195kiếm tiền tại nhà

澳门百家乐打法(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Hogwarts Legacy chính thức ra mắt vào ngày 11/02 đã trở thành sự kiện đáng quan tâm nhất đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới trong tuần qua. Là một game nhập vai RPG, Hogwarts Legacy cho phép người chơi hóa thân thành các nhân vật thuộc về thế giới phù thủy ma thuật đầy bí ẩn như  trong Harry Potter.

Mặc dù đạt được những thành tích "khủng" ngay từ trước khi phát hành chính thức nhưng gần đây Hogwarts Legacy lại gây ra nhiều tranh cãi trên MXH, điển hình như việc các game thủ đã lên tiếng chỉ trích trò chơi không có nhiều lựa chọn về phần giao diện của nhân vật như mong đợi. 

Cụ thể, về chuyện màu da của nhân vật, game đã định sẵn một vài lựa chọn về màu da phổ biến, ví dụ như màu da trắng vừa phải, màu da ngăm hoặc thậm chí chỉ thêm một chút sắc đen để trông giống với màu da ở ngoài đời thật nhất. Thế nhưng, chính điều này đã khiến nhiều người chơi khó chịu bởi họ mong muốn nhân vật của họ có những màu da trắng sáng bật tông hoặc là sậm màu hơn hẳn. 

Có lẽ một phần lí do là bởi Hogwarts Legacy được xem là tựa game gắn liền với Harry Potter, dành cho những Potterhead nên phần nào các game thủ cũng mong muốn sẽ xây dựng ngoại hình nhân vật của mình giống với các nhân vật trong nguyên mẫu. Điển hình như anh chàng Draco Malfoy hay cô nàng Hermione Granger đều là nhân vật nổi tiếng trong Harry Potter và đều được miêu tả là một người có làn da trắng tái.

Ngoài ra, tại các nước châu Âu và nước Anh có rất nhiều người có làn da trắng tái nên việc xây dựng ngoại hình nhân vật có màu da này là điều khá hợp lí bởi Hogwarts Legacy hay Harry Potter đều lấy bối cảnh ở khu vực lân cận nước Anh. Việc giới hạn màu da khiến việc tạo ra các nhân vật yêu thích như trong truyện đã trở nên bị giới hạn và dễ khiến người chơi "tuột mood".

Sau những chỉ trích của cộng đồng game thủ, một vài modder cũng đã đưa ra một vài gói cập nhật màu da và chỉnh sửa ngoại hình nhân vật theo ý muốn. Qua một vài thử nghiệm nhỏ, nhiều người cũng đồng ý rằng việc đưa thêm tính năng chọn màu da theo ý muốn là điều hoàn toàn có thể làm được nếu nhà sản xuất game muốn. 

Bản mod "Pale and Darker Skins for Player Character" đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các game thủ Hogwarts Legacy.

Bài liên quan Hogwarts Legacy thắng lớn trên Steam, chứng minh sức hút với game thủ Hogwarts Legacy: Hình ảnh Ricardo Milos bất ngờ được tái hiện trong game khiến cộng đồng mạng cười bò

网友评论

最新评论

热门标签