欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

Jurgen Klopp: "Bàn thua thứ hai trông như trò hề"

admin2023-02-224kết quả xổ số hôm nay

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Liverpool thua 2-5 trên sân nhà trước Real Madrid. Ảnh cắt từ video

Lần đầu tiên trong lịch sử các cúp Châu Âu, Liverpool để thủng lưới 5 bàn ngay tại Anfield. Đây cũng chỉ là lần thứ ba trong thế kỉ 21, Liverpool để lọt lưới 5 bàn trở lên trên sân nhà.

Liverpool có khởi đầu như mơ khi vươn lên dẫn trước 2 bàn ngay trong 14 phút đầu tiên. Tuy nhiên, sự yếu kém của hàng thủ khiến họ phải trả giá đắt trong phần còn lại của trận đấu. Real Madrid với sự bản lĩnh đã ngược dòng thắng 5-2.

"Màn khởi đầu thật xuất sắc. Tóm lại, chúng tôi có màn trình diễn hoàn hảo ngay từ đầu. Dẫn trước 2-0, toàn bộ hiệp 1 diễn ra tốt đẹp ngoại trừ các bàn thua. Nhưng chúng tôi đã bị động. Bàn thua thứ hai trông như trò hề. Đó là kiểu bàn thua không được xảy ra và không nên xảy ra", Jurgen Klopp chia sẻ.

Chiến lược gia người Đức cũng nhấn mạnh thêm: "Các cầu thủ cần chơi một trận đấu như hiệp 1 trong suốt 95 phút. Khi họ ghi bàn, chúng tôi chỉ có 5-6 cầu thủ và không tạo ra bất kỳ khó khăn nào cho họ. Điều này không được phép xảy ra".

Khi được hỏi về tâm lý của các cầu thủ sau trận đấu, Klopp vẫn tỏ ra lạc quan: "Điều đó hoàn toàn không được phép. Tôi đã nói với các chàng trai, kết quả ngược lại với những gì chúng ta mong muốn, nhưng thất bại thật sự là khi bạn không rút ra bài học từ nó.

Vì vậy nếu chúng tôi cho phép một trận đấu gây nên những ảnh hưởng lớn, chúng tôi thực sự ngớ ngẩn. Vâng, chúng tôi có những điều cần cải thiện. Tỉ số 5-2 có thể gây tổn hại cho bất kỳ đội bóng nào, nhưng tôi phải đảm bảo điều đó không xảy ra", ông nói.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Đức cũng dành lời khen cho Real Madrid và cho rằng, kết quả cặp đấu này đã an bài.

"Ancelotti có lẽ nghĩ rằng cặp đấu này đã an bài, và tôi cũng nghĩ như vậy trong khoảnh khắc. Hôm nay, chúng ta đã thấy Real Madrid chơi phản công tốt thế nào. Chúng tôi phải ghi ít nhất 3 bàn ở Bernabeu, phải chơi thật mạo hiểm. Đó là nhiệm vụ khó khăn".

网友评论

最新评论

热门标签