欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

Nữ game thủ khóc ròng khi đầu tư tiền tỷ vào game nay lại bị NPH tịch thu trang bị đắt giá

admin2023-02-248xsmb cặp

Mới đây, một game thủ Trung Quốc không khỏi đau đầu khi phải đi đòi NPH khi đã tịch thu lại trang bị đắt đỏ của cô sau nhiều năm đầu tư vào game.

Theo đó, nữ game thủ của tựa game Three Kingdoms là một khách hàng VIP của trò chơi khi trong vòng 3 năm liên tiếp cô đã nạp vào game số tiền lên tới 300.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng). Trong đó, trang bị đắt đỏ mà cô bỏ tiền ra trong game có giá trị lên tới 40.000 Nhân dân tệ (khoảng gần 140 triệu đồng).

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tuy nhiên sau kỳ nghỉ game, chính trang bị đắt đỏ cô đầu tư lại bị NPH tịch thu. Không chịu cảnh mất tiền oan, nữ game thủ này đã yêu cầu lấy lại vật phẩm của mình nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng của trò chơi này nói rằng không thể trả lại hoặc trao đổi. Nếu như thông thường, tất cả vật phẩm, tài sản của người chơi sẽ bị xóa trong trường hợp tựa game đóng cửa. Trong trường hợp này thì game thủ buộc phải chấp nhận “mất trắng”.

Game thủ này không khỏi bức xúc khi thực tế tựa game Three Kingdoms trên vẫn phát hành như bình thường nhưng đội ngũ vận hành không hề có biện pháp đền bù hoặc thậm chí là giải thích thỏa đáng cho người chơi. Bên cạnh đó, tài sản trong game được xem là tài sản ảo, được bảo vệ theo quy định của từng quốc gia. Do đó, nữ game thủ này cho biết cô sẽ “làm tới cùng” để đòi lại quyền lợi cũng như tài sản của mình. 

Còn cộng đồng mạng cũng đứng về phía nữ game thủ này, hy vọng cô sẽ sớm đòi lại được khoản đầu tư vô cùng lớn của mình.

网友评论

最新评论

热门标签