欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

PC Quảng Ngãi đầu tư nâng cấp lưới điện, phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng điện

admin2023-02-257casino trực tuyến

Năm 2022, Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã quan tâm kịp thời bố trí vốn đầu tư xây dựng và sự hỗ trợ từ các địa phương, PC Quảng Ngãi đã khởi công mới 36 công trình cải tạo, nâng cấp lưới điện. Trong đó, đầu tư xây dựng mới và cải tạo 209 trạm biến áp với tổng công suất trên 34 nghìn kVA, gần 75km đường dây trung thế, gần 127km đường dây hạ áp và 72 thiết bị đóng cắt có kết nối hệ thống giám sát điều khiển và thu thập dữ liệu (SCADA) từ xa với tổng kinh phí hơn 134 tỷ đồng. Các công trình thi công hoàn thành đúng tiến độ và giải ngân đạt 99,68% vốn kế hoạch được giao. Lưới điện trung hạ áp được đầu tư xây dựng đến các cụm dân cư nhỏ và có sự liên kết giữa các khu vực, giúp vận hành an toàn, linh hoạt.

,

百家乐官方网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Phó Giám đốc PC Quảng Ngãi Phạm Ngọc Huấn - cho hay, thông qua việc đầu tư, lưới điện trên địa bàn tỉnh được nâng cấp, cải tạo toàn diện, các chỉ tiêu về độ tin cậy cung cấp điện được nâng cao. Chất lượng điện năng được cải thiện, lưới điện đảm bảo an toàn, giảm tổn thất điện năng, đáp ứng nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của người dân và góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

“Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” là chủ đề năm 2023 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Hưởng ứng chủ đề này, PC Quảng Ngãi đã đề ra các nhiệm vụ và giải pháp để đảm bảo cung cấp điện cho sản xuất, sinh hoạt của người dân, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng các dự án nguồn và lưới điện. Theo kế hoạch, năm 2023, PC Quảng Ngãi đầu tư xây dựng 36 công trình mới, trong đó 5 công trình lưới điện 110kV, 26 công trình lưới điện trung hạ áp, 4 công trình đầu tư khác, 1 công trình cấp điện khách hàng chuyên dùng trong và ngoài khu công nghiệp, với kế hoạch vốn được giao hơn 165 tỷ đồng.

Hiện nay, PC Quảng Ngãi tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện các dự án, công trình bảo đảm tiến độ, khối lượng và chất lượng. Theo ông Phạm Ngọc Huấn, để triển khai thi công công trình đạt chất lượng, công ty nghiêm chỉnh chấp hành quy định của pháp luật về lĩnh vực đầu tư xây dựng; lựa chọn các nhà thầu tư vấn, thi công, giám sát có năng lực tốt; đồng thời, tăng cường phối hợp với các địa phương thông báo cho người dân về kế hoạch triển khai từng hạng mục công trình, nhằm tạo sự đồng thuận trong giải phóng mặt bằng và thi công công trình./.

网友评论

最新评论

热门标签