欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Giải pháp môi chất lạnh R32 mới từ điều hòa LG mang đến lối sống khỏe mạnh cho cả bên trong và ngoài ngôi nhà

admin2023-02-285chơi game kiếm tiền trên pc

Giải pháp môi chất lạnh R32 mới từ điều hòa LG mang đến lối sống khỏe mạnh cho cả bên trong và ngoài ngôi nhà

Chia sẻ

Khi lối sống xanh được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, các doanh nghiệp lớn như LG nỗ lực không ngừng để chuyển mình, cải tiến sản phẩm nhằm góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống, bảo vệ môi trường.

Nhiệt độ bên ngoài tăng cao đang thúc đẩy sự mở rộng về nhu cầu đối với máy điều hòa không khí. Theo một báo cáo của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA), khoảng 2/3 số hộ gia đình trên thế giới có thể sở hữu máy điều hòa không khí vào năm 2050. “Ở một thành phố đông dân, nóng bức như Sài Gòn, gia đình tôi lắp đặt đến 4 chiếc điều hòa để tận hưởng không gian sinh hoạt. Tuy nhiên, về lâu dài, các máy không còn đáp ứng tốt khả năng làm mát, đôi khi phát ra tiếng ồn, gây nhiều bất cập dù bảo dưỡng định kỳ”, anh Công Nam (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ về quá trình sử dụng điều hòa và những thắc mắc xoay quanh vấn đề làm mát.

Vấn đề này cũng là băn khoăn chung của nhiều người dùng điều hòa khi bật chạy thiết bị, có gió nhưng không có hơi mát, thậm chí có tiếng ồn lớn gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Theo các chuyên gia kỹ thuật, vấn đề liên quan đến khí gas của máy có thể xem là một trong những nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng đến khả năng làm mát của thiết bị. Hiện nay, phần lớn các dòng điều hòa sử dụng loại môi chất lạnh R22, R410A đáp ứng được các quy chuẩn nhất định về mặt hiệu năng, nhưng đáng tiếc, chúng gây nên nhiều tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe của người dùng, cũng như ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Cụ thể, nhiều trường hợp ghi nhận người dùng bị ngạt thở do nồng độ gas trong không khí cao, môi chất lạnh kém chất lượng tạo ra khí độc tiếp xúc với lửa dễ bắt cháy, hay điển hình là gây khô da khi sử dụng lâu dài. Đáng chú ý, các môi chất lạnh này có chứa khí Hydrofluorocarbons (HFC), loại khí nhà kính tổng hợp (GHG) với mức giữ nhiệt gấp hàng nghìn lần nhiệt lượng trong khí quyển so với khí carbon dioxide (CO2), góp phần lớn gây ra hiện tượng suy giảm tầng ozone và hiệu ứng nhà kính.

Hiệu quả hoạt động của các máy điều hòa không khí là chìa khóa để kiểm soát những tác động tiêu cực của loại thiết bị này đối với môi trường.

Để giải quyết vấn đề này, các hãng điện tử lớn đã nỗ lực cải tiến sản phẩm bằng cách thay thế một loại môi chất làm lạnh mới hiệu quả hơn và an toàn với sức khỏe người dùng. Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu trên thế giới, LG ứng dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter sử dụng Gas R32 mới áp dụng cho các sản phẩm điều hòa thương mại của hãng tại Việt Nam, giúp mang đến cho người dùng một lối sống khỏe mạnh bền vững cho cả bên trong và ngoài ngôi nhà.

Với hiệu suất làm mát lớn gấp 1,6 lần, điều hòa thương mại LG sử dụng khí Gas lạnh R32 giúp tiết kiệm lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Với độ tinh khiết cao đến 99,9% và không gây mùi hôi khi sử dụng trong thời gian dài, khí Gas lạnh R32 mang đến trải nghiệm sử dụng an toàn, thân thiện với sức khỏe của mọi gia đình Việt. Đặc biệt, giải pháp môi chất lạnh thế hệ mới R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (675) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (2090). Theo đó, lượng khí thải ra môi trường sẽ được giảm đến 75% so với các loại gas lạnh khác, giúp hạn chế gây suy giảm tầng ozone và chống sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đối với điều hòa sử dụng các loại khí gas tiền nhiệm, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi sang môi chất lạnh R32 mới bằng cách thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas tương ứng nhờ có mức áp suất tương đương. Đồng thời, nhờ khả năng làm lạnh tốt, môi chất lạnh R32 cũng góp phần giúp gia tăng độ bền cho thiết bị điều hòa, từ đó giảm thiểu các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Đây là những điểm cộng nổi bật xứng đáng để người dùng quyết định chuyển sang sử dụng khí Gas lạnh R32 nói chung và điều hòa LG nói riêng.

Các dòng điều hòa LG ứng dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter sử dụng Gas R32 mới bao gồm: Điều hòa tủ đứng LG; Điều hòa Cassette âm trần LG loại 1 hướng và 4 hướng thổi; Điều hòa âm trần nối ống gió LG.

Củng cố chuỗi nỗ lực phát triển bền vững của LG xuyên suốt nhiều năm liền, công nghệ máy nén biến tần Inverter sử dụng Gas R32 chính là giải pháp thức thời của thương hiệu giúp duy trì lối sống khỏe mạnh cho cả bên trong và ngoài ngôi nhà.

Điều hòa âm trần nối ống gió LG tích hợp môi chất lạnh R32 mới là giải pháp hợp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của nhiều nhóm người dùng.

Điều hòa Cassette âm trần LG 4 hướng thổi thích hợp lắp đặt trong các không gian văn phòng, trung tâm thương mại cần cấp lạnh nhiều hướng và đồng đều.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/giai-phap-moi-chat-lanh-r32-moi-tu-ieu-hoa-lg-mang-en-loi-song-khoe-m...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/giai-phap-moi-chat-lanh-r32-moi-tu-ieu-hoa-lg-mang-en-loi-song-khoe-manh-cho-ca-ben-trong-va-ngoai-ngoi-nha-a595605.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .

网友评论

最新评论

热门标签