欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

区块链百家乐正网(www.eth0808.vip):My Games thành lập chi nhánh khu vực mới để phát hành game mobile

admin2023-05-241lô đề hôm nay

足彩投注appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足彩投注app登录网址、足彩投注app备用网址、足彩投注app最新网址、足彩投注app手机网址、足彩投注app管理网址、足彩投注app会员网址。提供足彩投注appAPP下载,足彩投注appAPP包含足彩投注app代理登录线路、足彩投注app会员登录线路、足彩投注app信用网开户、足彩投注app现金网开户、足彩投注app会员注册、足彩投注app线上投注等业务。

Nhà phát hành trò chơi di động châu Âu My.Games chuẩn bị mở trung tâm khu vực đầu tiên dành cho thị trường Trung Đông và Bắc Phi tại Abu Dhabi.

Theo My.Games, hơn 100 triệu người chơi ở khu vực MENA đã đăng ký là người chơi các tựa game của họ. Trung tâm khu vực sẽ mở với sự hợp tác của AD Gaming, “một sáng kiến ​​do chính phủ lãnh đạo nhằm tập hợp những nỗ lực rộng rãi trên khắp Abu Dhabi để biến Tiểu vương quốc thành một trung tâm trò chơi toàn cầu”. Trung tâm cũng sẽ là một phần của mô hình “Think Global, Act Local” mới của My.Games, bao gồm việc có 90% lực lượng lao động được phân bổ trên toàn cầu với quyền truy cập vào các trung tâm khu vực, giống như trung tâm hiện đang mở.

Trung tâm khu vực mới sẽ không chỉ đóng vai trò là trung tâm phát triển và nội địa hóa mà còn là ngôi nhà của MGVC, cánh đầu tư của My.Games, những người đang tìm cách xác định các điểm đầu tư tiếp theo trong khu vực. Công ty cũng có ý định thu hút các nhà phát triển trò chơi địa phương và thiết lập các chương trình thực tập để giúp thúc đẩy sự phát triển của các tài năng trò chơi điện tử trong khu vực.

,

澳门威尼斯人手机版app下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人手机版app下载登录网址、澳门威尼斯人手机版app下载备用网址、澳门威尼斯人手机版app下载最新网址、澳门威尼斯人手机版app下载手机网址、澳门威尼斯人手机版app下载管理网址、澳门威尼斯人手机版app下载会员网址。提供澳门威尼斯人手机版app下载APP下载,澳门威尼斯人手机版app下载APP包含澳门威尼斯人手机版app下载代理登录线路、澳门威尼斯人手机版app下载会员登录线路、澳门威尼斯人手机版app下载信用网开户、澳门威尼斯人手机版app下载现金网开户、澳门威尼斯人手机版app下载会员注册、澳门威尼斯人手机版app下载线上投注等业务。

,

Giám đốc điều hành của My.Games, Vladimir Nikolsky nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được thành lập trung tâm khu vực của mình tại Abu Dhabi, một địa điểm chiến lược với hệ sinh thái trò chơi phát triển mạnh. Abu Dhabi đóng vai trò là cửa ngõ vào thị trường MENA đang phát triển nhanh chóng và My.Games nhận ra tầm quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác và tài năng địa phương để thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển. Đây chỉ là một bước trong chiến lược mở rộng của chúng tôi nhằm xây dựng sự hiện diện của chúng tôi tại các thị trường tăng trưởng cao bằng cách đưa nhóm vào các cộng đồng trò chơi địa phương”, đại diện hãng game chia sẻ.

Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, sau khi chủ sở hữu mới nắm quyền kiểm soát, My.Games đã nỗ lực đáng kể để thoát khỏi sự tập trung trước đó vào một kế hoạch mới ở châu Âu và toàn thế giới. Bước chân vào thị trường MENA là một bước tiến quan trọng và cũng là một dấu hiệu rõ ràng về sự tin tưởng và đầu tư vào thị trường trò chơi điện tử đang phát triển cũng như thị trường phổ biến dành cho trò chơi di động. Tuy nhiên, My.Games sẽ cạnh tranh với các công ty đầu tư trong nước đã vung tiền mặt của họ, chẳng hạn như Ả Rập Xê Út và Tập đoàn trò chơi Savvy.

,

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

最新评论

热门标签